XIN VISA DU HỌC NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC

Vấn đề mà nhiều bạn quan tâm khi sang Đức du học nhất chính là xin visa. Nhiều bạn nghĩ rằng visa du học Đức sẽ rất khó nên đa phần cũng hơi ngần ngại một tí. Tuy nhiên, xin visa du học ngành đầu bếp tại Đức không khó như bạn nghĩ đâu nhé.

Chính sách tuyển dụng sinh viên du học ngành đầu bếp tại ĐứcĐối với những sinh viên khi theo học ngành này thì các bạn nên tìm hiểu thông tin chi tiết về những chính sách tuyển dụng để có thể biết được rằng mình sẽ nhận được gì hay cần chuẩn bị những gì khi du học ngành đầu bếp tại Đức nhé.


1. Điều kiện để sinh viên du học ngành đầu bếp tại Đức

Nếu muốn sang Đức du học thì bạn phải đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu du học ngành đầu bếp tại Đức cho sinh viên sau đây nhé.

– Là nam/nữ ở độ tuổi không giới hạn

– Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đang học Cao đẳng, Đại học liên quan.

– Không yêu cầu chứng chỉ nên những nếu có thì bạn sẽ được ưu tiên hơn.

– Chứng chỉ tiếng Đức bằng B1.

– Không có bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tốt.

Tuyển sinh du học ngành đầu bếp tại Đức
2. Lợi ích của sinh viên khi du học ngành đầu bếp tại Đức

– Miễn toàn bộ học phí trong 3 năm học

Đối với chương trình đào tạo tiếng Đức thì tùy từng trường mà có số năm đào tạo khác nhau, có trường 3 năm và có trường 3,5 năm. Tuy nhiên, dù là thời gian nào thì bạn cũng sẽ được miễn học phí ngành đầu bếp tại Đức. Đây được coi là chính sách thu hút nhiều du học sinh nhất của Đức và số lượng sinh viên sang Đức du học lớn cũng là vì lý do này.

– Hưởng lương trong quá trình học

Ngoài những giờ học trên lớp thì các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với việc thực hành bên ngoài. Song song với đó là thời gian làm việc bên ngoài do chính phủ Đức quy định. Thế nên, các bạn sẽ nhanh chóng được hưởng một mức lương trong quá trình học để sử dụng cho việc chi tiêu trong nhà của mình. Khoản tiền này nếu bạn học năm nhất thi sẽ từ 600 Euro/tháng nhưng nếu học năm 2 trở đi thì có thể sẽ tăng lên.

Du học ngành đầu bếp tại Đức có lương

– Được đi du lịch khắp Châu Âu

Nước Đức được xem là một trong những cầu nối đến các quốc gia khác trong Châu Âu nên nếu bạn ở Đức học tập thì cơ hội du lịch khi du học ngành đầu bếp tại Đức là rất cao. Trước hết bạn có thể khám phá nhiều cảnh đẹp trong nước rồi có thể tìm hiểu thêm nhiều điều mới tại các quốc gia lân cận khác. Với quá trình này, bạn vừa được thưởng thức những nền ẩm thực mới để có thêm kĩ năng trong nghề cho mình và vừa được tham quan nhiều cảnh đẹp để mở rộng tầm mắt hơn.

Cơ hội du lịch Châu Âu khi du học ngành đầu bếp tại Đức

Quy trình xin visa du học ngành đầu bếp tại Đức

Nếu bạn đã có quyết định sang Đức du học thì chắc chắn không thể nào thiếu được việc xin visa du học Đức ngành đầu bếp. Vậy để hoàn thành quy trình này, bạn cần chuẩn bị những gì.

1. Hồ sơ đăng kí xin visa

Hồ sơ này bao gồm:

– Chứng nhận tốt nghiệp THPT và bảng điểm kèm theo

– Lý lịch cá nhân

– Sổ bảo hiểm

– Bằng tiếng Đức B1

Thủ tục xin visa du học ngành đầu bếp tại Đức

2. Kì sơ tuyển

Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ những điều kiện mà ngành học yêu cầu thì bạn sẽ được thông báo cũng như gửi hợp đồng về cho bạn.

3. Phỏng vấn

Tham gia kì phỏng vấn để biết được năng lực ngôn ngữ của bạn như thế nào. Nếu bạn không được trúng tuyển trong kì phỏng vấn này thì bạn có thể học thêm ngôn ngữ của mình. Còn nếu bạn trúng tuyến thì bạn cần bổ sung thêm vào hồ sơ xin visa du học ngành đầu bếp tại Đức.

Hồ sơ này gồm có:

– Hình 3×4, hộ chiếu

– Giấy khám sức khỏe cá nhân

– Một số giấy tờ liên quan khác

Liên hệ tư vấn du học tại Công ty TNHH HALLO

Nếu muốn được du học ngành đầu bếp tại Đức thì bạn cần phải tìm đến một trung tâm tư vấn du học uy tín. Tại đây, bạn sẽ được mọi người trao đổi những thông tin cần thiết về khóa học cũng như tư vấn để phù hợp với mong muốn của bản thân. Công ty TNHH HALLO đã đưa thành công rất nhiều du học sinh sang Đức học nghề. Hầu hết những bạn này đều có tương lai rộng mở phía trước.

Bạn đang có ý định du học Đức thì hãy đến trực tiếp Công ty HALLO ngay. Đến đây, nhân viên tư vấn sẽ luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các bạn cũng như cho bạn những lời khuyên khi sang Đức học. Chắc chắn sau buổi tư vấn này thì bạn sẽ biết được con đường mà mình lựa chọn sẽ được đi theo quá trình như thế nào. Nếu không sắp xếp thời gian đến được trung tâm thì bạn có thể liên hệ ngay qua số điện thoại để tư vấn nhé.

Như các bạn đã thấy, nước Đức không đòi hỏi quá nhiều về sinh viên du học ngành đầu bếp tại Đức mà các thủ tục giấy tờ đều rất đơn giản. Thế nên, đừng chần chừ gì nữa mà hãy cho mình cơ hội để khám phá những điều mới trong một môi trường mới nhé.

032.690.9339
Liên hệ