Nghề lái xe

Du học nghề lái xe tại Đức là một ngành học mới. Có không ít Quý phụ huynh và các bạn học viên cho rằng, lái xe là công việc vất vả, thu nhập thấp. Đồng thời không có nhiều cơ thăng tiến trong tương lai. Nhưng, tại Đức, lái xe là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay với tỷ lệ thất nghiệp vô cùng thấp. Đặc biệt, du học sinh ngành lái xe được tiếp cận với những cơ hội việc làm hấp dẫn trên toàn châu Âu cùng với mức lương “khủng” dành riêng cho các tài xế chuyên nghiệp của nước Đức.

Du học nghề Đức ngành lái xe và những ưu điểm hấp dẫn không thể bỏ qua!

Du học nghề Đức là cánh cửa rộng mở cho hàng ngàn bạn trẻ với cơ hội hấp dẫn ngay trong thời gian đào tạo và sau khi tốt nghiệp. Điều gì khiến nước Đức trở thành điểm đến lý tưởng tại châu Âu cho các bạn trẻ muốn du học nghề lái xe?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này, hãy cùng xem những lợi ích tuyệt vời khi du học nghề Đức ngành lái xe nhé!

Ưu điểm đầu tiên, cũng là lý do khiến số lượng du học sinh tới Đức ngày càng tăng. Đó là chính sách hỗ trợ học phí 100%. Có nghĩa là, bạn sẽ không mất một đồng nào để chi trả cho học phí đào tạo trong vòng 3 năm tại Đức.

Không những thế, bạn không cần phải đợi đến khi tốt nghiệp mới có lương. Vì chương trình đào tạo nghề kép cho phép bạn nhận lương thực hành ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Mức lương thực hành của học viên nghề lái xe tại Đức tối thiểu vào khoảng 21 triệu/tháng. Khoản thu nhập này giúp bạn giảm bớt áp lực kinh tế, thậm chí còn tiết kiệm được chi phí so với việc du học tại các quốc gia khác.

Ưu điểm thứ hai, khi du học nghề lái xe tại Đức, học viên có cơ hội nhận được việc làm hấp dẫn ngay trong quá trình đào tạo. Các trường nghề đều liên kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ có uy tín trên toàn nước Đức. Học viên không chỉ thực hành các kiến thức được đào tạo trong trường và trải nghiệm môi trường làm việc lý tưởng tại các doanh nghiệp mà còn được đảm bảo cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hơn thế nữa, chứng chỉ đào tạo nghề tại Đức rất có giá trị, bạn có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn không chỉ ở nước Đức mà còn trên toàn châu Âu.

Điều kiện tuyển sinh từ Việt Nam cho du học nghề lái xe tại Đức

Nam từ 18-28 tuổi

Tốt nghiệp THPT trở lên, có thời gian học tập và làm việc liên tục.

Không có tiền án tiền sự.

Không viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.

Có bằng lái xe từ B2 trở lên.

Nếu bạn quan tâm tới du học Đức, Du học nghề Đức, chuyển đổi bằng, làm việc và định cư tại Đức hoặc có câu hỏi liên quan tới bài viết hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH HALLO 

Văn phòng Giao dịch: Số 1 đường Hồng Đức Khu đô thị Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Hotline/ Zalo : 032.690.9339 – 096.238.8256
Email: support@hallovietnam.vn

Văn phòng tại Đức:
Phone : +4915224250472
Địa chỉ : Senftenauerstraße 50, 80689 Mūnchens