Nghề NHÂN VIÊN bán hàng

TÌM HIỂU DU HỌC NGHỀ BÁN HÀNG TỪ A – Z

Bên cạnh nhiều ngành học “đang hot” khác tại Đức như: du học nghề điều dưỡng, xây dựng, hay nhà hàng – khách sạn, du học nghề Bán hàng Đức vẫn là một ngành có yêu cầu đầu vào dễ dàng cũng như cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp cao. Vậy yêu cầu và quyền lợi dành cho du học sinh ngành nhân viên bán hàng như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Du học nghề Đức ngành nhân viên bán hàng là gì?

Du học nghề nhân viên bán hàng ở Đức là chương trình đào tạo nghề bán hàng tại Đức, kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành tại doanh nghiệp. Chương trình này kéo dài từ 3 đến 3,5 năm, tùy theo ngành nghề cụ thể.

Du học nghề bán hàng ở Đức có 3 mảng chính:

  • Tư vấn sản phẩm: Đây là mảng quan trọng nhất trong ngành bán hàng, đòi hỏi nhân viên phải có kiến thức sâu rộng về sản phẩm, cũng như kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt.
  • Thu ngân: Đây là mảng phụ trách việc thu tiền và thanh toán cho khách hàng. Mảng này đòi hỏi nhân viên phải có tính cẩn thận và nhanh nhẹn.
  • Bán hàng: Mảng này tổng hợp các công việc liên quan đến bán hàng, bao gồm cả tư vấn sản phẩm và thu ngân.

Vì sao nên du học nghề bán hàng ở Đức?

Bên cạnh được nhận lương trong quá trình học tập, bạn còn được hưởng những quyền lợi hấp dẫn sau đây:

– Miễn 100% học phí.

– Điều kiện đầu vào không quá khó khăn

– Chi phí du học ở Đức không quá đắt đỏ

– Đối với bạn du học Đức, bạn sẽ có “tấm thẻ visa quyền lực” đủ điều kiện di chuyển, du lịch 26 quốc gia trong khối Schengen.

Tại Đức, môi trường học tập thực sự ấn tượng. Học viên sẽ bước chân vào hệ thống giáo dục hàng đầu, nơi bạn sẽ được trang bị kiến thức sâu về quy trình bán hàng, marketing, quản lý khách hàng và nhiều lĩnh vực khác.

Đặc biệt, các sinh viên còn có cơ hội thực hành trực tiếp trong các tình huống thực tế, từ đó phát triển kỹ năng tư duy, giao tiếp và khả năng giải quyết vấn đề của mình.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được bằng Ausbildung có giá trị quốc tế và có thể làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến bán hàng.

Triển vọng sau khi tốt nghiệp du học nghề bán hàng ở Đức

Du học nghề Đức ngành bán hàng là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận bằng cấp với giá trị quốc tế. Với tấm bằng này, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Đức. Ngoài ra, sinh viên du học nghề bán hàng tại Đức còn có cơ hội định cư lâu dài tại Đức. Theo quy định của chính phủ Đức, sau khi làm việc và đóng đủ 60 tháng bảo hiểm xã hội, sinh viên có thể xin thẻ cư trú dài hạn.

Điều kiện du học nghề Đức ngành bán hàng 

Để có thể tham gia chương trình, bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  •  Độ tuổi từ 18 – 30 tuổi
  •  Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng cấp tương đương.
  • Trình độ tiếng Đức: Đạt trình độ tiếng Đức từ B1.
  •  Sức khỏe: Có sức khỏe tốt để đáp ứng được yêu cầu của chương trình đào tạo.
  • Không có tiền án tiền sự hoặc bị cấm xuất nhập cảnh.

Nếu bạn quan tâm tới du học Đức, Du học nghề Đức, chuyển đổi bằng, làm việc và định cư tại Đức hoặc có câu hỏi liên quan tới bài viết hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH HALLO 

Văn phòng Giao dịch: Số 1 đường Hồng Đức Khu đô thị Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Hotline/ Zalo : 032.690.9339 – 096.238.8256
Email: support@hallovietnam.vn

Văn phòng tại Đức:
Phone : +4915224250472
Địa chỉ : Senftenauerstraße 50, 80689 Mūnchens