Music
Không nhận diện được thuê bao, vui lòng kết nối GPRS hoặc truy cập wifi tại đây
30°

Thời tiết đẹp

Phú Quốc

Giới thiệu Video

Giới thiệu chung

Được mệnh danh là “hòn ngọc Việt Nam” đảo Phú Quốc đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng ở Kiên Giang và thu hút được rất, rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Phú Quốc

Phú Quốc thuộc kiểu thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10.

Với nền nhiệt độ từ 28 độ C, quanh năm mát mẻ. Do đó bạn có thể du lịch Phú Quốc bạn có thể tới vào bất kì thời điểm nào trong năm, trong đó khoảng thời gian đẹp nhất là mùa khô từ tháng 10 tới tháng 3 hoặc kéo dài hết tháng 5 (biển lặng, thời tiếp đẹp, ít mưa…)

Những địa điểm tham quan đẹp ở Phú Quốc

Dinh Cậu là một địa điểm không thể thiếu khi du lịch Phú Quốc, với cảnh tuyệt đẹp giữa ghềnh đá và biển. Trở thành điểm du lịch quan trọng ở Phú Quốc, mỗi ngày Dinh Cậu thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Các địa điểm du lịch ở Phú Quốc tập trung thành ba nhóm chính là: Đông Đảo, Bắc Đảo và Nam Đảo.

Đông Đảo bao gồm làng chài Hàm Ninh, khu du lịch Suối Tranh, cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc.

Bắc Đảo: Vườn tiêu, đền thờ Nguyên Trung Trực, mũi Gành Dầu, mũi Dinh Cậu, bãi Dài, suối Đá Bàn...

Nam Đảo: Nhà lao Cây Dừa (nhà tù Phú Quốc), bãi Sao, bãi Khem

Một số đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc

Đảo Phú Quốc có rất nhiều đặc sản nổi tiếng như: Nước mắm Phú Quốc, rượu mỏ quạ, gà đi bộ, gỏi cá trích, ghẹ Hàm Ninh, cá khô Thiều, Hải Sâm, bánh tét lá mật cật, nấm tràm Phú Quốc, cá nhông lấy thịt, hồ tiêu Phú Quốc…

Lưu trú tại Phú Quốc

Là khu du lịch nổi tiếng Phú Quốc cung cấp nhiều loại hình khách sạn, nhà nghỉ, resort cho du khách lựa chọn, tiêu biểu: Khách sạn Hiệp Thoại, khách sạn Galaxy, Montana Resort, Richis Beach Resort, Vinpearl Phú Quốc.