Music
Không nhận diện được thuê bao, vui lòng kết nối GPRS hoặc truy cập wifi tại đây

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Khi du lịch đến Đà Nẵng bạn nên lưu ý một số điểm sau để chuyến đi luôn suôn sẻ và đáng nhớ: 

- Tắm biển tại các bãi biển, đến Đà Nẵng đừng quên mang theo đồ bơi nhé – có rất nhiều bãi biển để cho du khách tắm, tham gia các loại hình du lịch giải trí trên biển như đua thuyền, lướt sóng, nhảy dù lượn, lặn san hô… Một số bãi biển phải kể đến: Biển Mỹ Khê; Bãi tắm Non Nước, Bãi tắm Xuân Thiều, Bãi tắm ở Bán Đảo Sơn Trà...

- Tham quan bảo tàng Đà Nẵng, ngắm sông Hàn, ngắm cầu sông Hàn quay lúc nữa đêm. Rồng phun lửa, phun nước vào 9 giờ tối thứ 7, chủ nhật hằng tuần. Ngồi trên vòng quay mặt trời “Sun wheel” ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm. Trượt thác ở khu du lịch Hoà Phú Thành, Tắm bùn Phước Nhơn…. Đắm chìm trong các trò chơi khu vui chơi giả trí Fantasy, Bà Nà hill, khu vui chơi giải trí trong nhà HELIO… Rất nhiều, rất nhiều nhé! Vì vậy, tùy thời gian và kinh phí cho phép mà các du khách lựa chọn loại hình giải trí phù hợp...ở đây thì mình không có kinh nghiệm gì vì loại hình nào cũng hay cũng thú vị...tuy nhiên các bạn nên cân bằng sức khỏe !

- Luôn mang theo bản đồ và các giấy tờ tuy thân nếu bạn đi du lịch bụi tới Đà Nẵng

- Để có những nóm quà cho người thân và bạn bè khi kết thúc chuyến du lịch tại Đà Nẵng bạn có thể ghé thăm chợ Hàn để có thể lựa chọn những món quà ưng ý.