Halo Vietnam đổi mới giao diện trang web chính thức

18-05-2018

Trang web (website) chính thức của Halo Vietnam (địa chỉ: www.halovietnam.vn) đã chính thức đưa vào sử dụng giao diện mới.

Theo đó, cấu trúc website được chia thành 4 phần chính bao gồm: Đặt tour – hỗ trợ đặt, săn các tour du lịch với giá tốt nhất thị trường, Cẩm nang du lịch – thông tin chi tiết về những địa điểm du lịch hấp dẫn, Đặt phòng khách sạn – thông tin chính xác về hình ảnh khách sạn trong nước và Gamequiz – gói câu hỏi về du lịch với nhiều giải thưởng “khủng”.

Trang web chính thức của Halo Vietnam có giao diện mới hiện đại và thân thiện hơn.

Với giao diện mới này, khách hàng sẽ tìm thấy các bài review, chia sẻ kinh nghiệm chi tiết về những địa điểm du lịch trong và ngoài nước.

Website mới này được thiết kế áp dụng các xu hướng công nghệ mới như: ảnh nền phủ rộng hết màn hình (hero banner); nhiều hình ảnh và hiệu ứng sinh động, bắt mắt; các thiết kế phím tối giản và tinh tế.

Bên cạnh đó, các thông tin được sắp xếp có hệ thống, sử dụng nhiều dạng thức ảnh (infographic), biểu tượng (icon) để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và sử dụng.  

Đặc biệt, thiết kế mới này được ứng dụng đồng bộ trên định dạng website và mobile, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Halo Vietnam suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, sự cải tiến này sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ.

Hash tag